สัมผัสประสบการณ์การใหม่ ของการท่องเน็ตบนมือถือ ด้วย QQ Browser

สัมผัสประสบการณ์การใหม่ ของการท่องเน็ตบนมือถือ ด้วย QQ Browser

 • รวดเร็ว

  ท่องเน็ตได้รวดเร็วทันใจ โดยหน้าเบราว์เซอร์แสดงผลได้สวยงามและมีประสิทธิภาพเหมือนใช้งานผ่านคอมพิวเตอร์ เพื่อให้คุณได้รับประสบการณ์การใช้งานที่น่าประทับใจ

  ประหยัด

  ด้วยเทคโนโลยีการบีบอัดข้อมูลของ QQ Browser ทำให้การเปิดเว็บไซต์ต่างๆผ่านเบราว์เซอร์มีจำนวนข้อมูลที่ลดลง ประหยัดค่าใช้จ่ายของอินเตอร์เน็ตที่คิดตามจำนวนข้อมูลที่ใช้งานได้อย่างมาก

  ใช้งานง่าย...แค่คลิก!

  ด้วยฟังก์ชั่นการใช้งานของ QQ Browser ที่เตรียมไว้เพื่อการใช้งานที่ง่ายสำหรับคุณแค่คลิกเลือกจากฟังก์ชั่นบุ๊คมาร์คที่เราเตรียมไว้ โดยไม่ต้องพิมพ์ URL ยาวๆเองอีกต่อไป

  เข้าใจง่าย

  ด้วยเมนูที่เป็นภาษาไทย ที่ทำเพื่อคนไทย จึงทำให้สิ่งที่เข้าใจยาก ไม่ยากอีกต่อไป

  อุ่นใจ ปลอดภัย

  ให้คุณใช้งานแบบไม่ต้องกังวลว่าบุคคลอื่นที่มาใช้งานโทรศัพท์มือถือต่อจากคุณ จะเข้า e-mail ที่คุณได้เปิดไว้แล้วใช้ user ของคุณได้เพราะ QQ Browser สามารถล้างข้อมูลก่อนที่คุณจะออกจากเบราว์เซอร์ได้

 • รวดเร็ว ประหยัด ใช้งานง่าย...แค่คลิก เข้าใจง่าย อุ่นใจ ปลอดภัย

ความพึงพอใจของผู้ใช้

 • ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม!

  เปิดหน้าต่างได้มากกว่า

  จุดเด่นคือสามารถแสดงหน้าต่างแบบย่อได้ 4 หน้าต่างภายในหน้าจอเดียว ทำให้คุณสลับดูหน้าเว็บไซต์ได้อย่างง่ายดายเหมือนกับท่องเว็บด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ ทำให้คุณเปิดเว็บไซต์ได้ตามใจชอบ และเปลี่ยนไปยังเว็บไซต์ที่ต้องการได้รวดเร็วยิ่งขึ้น

  การแสดงผลในที่มืด

  ดาวน์โหลด และการจัดเก็บเอกสารได้อย่างยอดเยี่ยม

  ด้วย QQ Browser มีตัวช่วยในการจัดการการดาวน์โหลด ในเวลาที่คุณต้องการหยุดการดาวน์โหลด คุณก็สามารถหยุดได้ทันที และกลับมาดาวน์โหลดต่อได้ ช่วยให้คุณไม่ต้องกลับมาโหลดไฟล์ใหม่ทุกครั้งที่หลุดจากการเชื่อมต่อ

  สามารถจัดการไฟล์ได้หลากหลาย

  รองรับการดาวน์โหลดไฟล์ได้หลากหลายประเภท โดยสามารถ เปิดดู แก้ไข ลบหรือดาวน์โหลดเพิ่มเติม รวมถึงการล้างไฟล์เก่าทิ้งด้วย

 • ประสิทธิภาพยอดเยี่ยม!

  "QQ Browser แอ็พเดียว เที่ยวทุกเว็บ"

  ไม่ว่าจะเป็น Facebook, twitter, youtube และอื่นๆอีกมากมาย ก็สามารถเล่นได้ที่นี่

  ความสามารถเหล่านี้ทำให้ผู้ใช้ได้รับความสะดวกสบายและความรวดเร็วในการบริการ โดยภายใต้ระบบของ QQ Browser นั้น จะทำให้ cookie ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น ซึ่งทำให้คุณ "ล็อกอินเพียงครั้งเดียว ท่องเที่ยวได้ทุกเว็บ" และใช้งานได้กับโทรศัพท์หลายรุ่น

  เปิดหน้าต่างได้มากกว่า

  การแสดงผลในที่มืด

  การออกแบบที่เหมาะสมกับการใช้งานในที่มืด แม้คุณจะอยู่ในช่วงกลางคืนหรือที่ที่มีแสงน้อยก็สามารถใช้งานได้ด้วยแสงของหน้าจอที่เหมาะสม ทำให้อ่านได้อย่างสบายตา

  ดาวน์โหลด และการจัดเก็บเอกสารได้อย่างยอดเยี่ยม